รีวิว Beger One สีอะไรผสมรองพื้นในตัว ไม่ต้องทารองพื้น ครบจบสำเร็จรูป พร้อมใช้งาน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ ความสะดวกสบาย และรวดเร็วเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้ใช้งานทุกท่านต่างใฝ่หา เนื่องด้วยเป็นความฝันของหลายๆท่าน ที่จะใช้สี ถังทาๆๆๆๆๆ แล้วจบงานเลย นอนตีพุงรอสีแห้งอย่างเดียว ซึ่งตัว Beger One นี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกระดับต้นๆของความสบายนี้แน่นอน เนื่องด้วยน้อง Beger One ตัวนี้ มีจุดเด่นหลักๆเลยที่ไม่เหมือนกับใครในตลาดนั่นก็คือ การผสมสีรองพื้นไว้ในตัวเอง สามารถใช้ทดแทนรองพื้นปูนได้เลย

 

 

คุณสมบัติสี

 

 

ความพิเศษของน้องยังไม่จบแค่นั้น ด้วย ไทเทเนียมเทคโนโลยีชนิดพิเศษที่ใช้ในการผลิตนั้น ทำให้สีเนื้อหนามากขึ้นถึง เท่า จึงสามารถทาแค่เที่ยวเดียวจบงานได้เลย สมกับชื่อ Beger One จริงๆ เท่ากับว่าน้อง Beger One ใช้ตัวเดียวทาเที่ยวเดียว จะช่วยประหยัดค่าสีรองพื้น และปริมาณสีที่ต้องใช้ไปอีกมากโขเลย

 

begerone

 

แต่แน่นอนว่า ของดีขนาดนี้จะไม่มีข้อเสียเลยก็คงไม่ได้ เนื่องจากน้องจะมีชนิดที่ใช้ทาภายในได้อย่างเดียว ยังไม่มีภายนอกผลิตออกมา😭และยังสามารถใช้เฉดสีได้เฉพาะโทนอ่อน ไม่สามารถผลิตแบบสีเข้มได้อีกด้วย จึงทำให้มีข้อจำกัดอยู่บ้าง หากว่าเงื่อนไขตรงกับการใช้งาน น้องBeger One ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ทางบ้านสบาย191แนะนำ ทั้งความคุ้มค่า ประหยัด และสะดวกสบาย

 

 

สรุปความเห็นจากบ้านสบาย191:

เนื่องจากข้อจำกัดเรื่องมีเฉพาะเฉดสีอ่อน และมีเฉพาะภายใน จึงทำให้ Beger One ไม่ได้เหมาะกับงานทุกประเภท แต่หากว่ามีโอกาสได้ใช้งานก็จะสามารถประหยัดทั้งงบและเวลาได้มากพอสมควร อีกข้อที่ค่อนข้างสำคัญคือ Beger One นั้นสามารถทาเที่ยวเดียวได้ แต่ทางบ้านสบาย191 ขอแนะนำให้ทา2เที่ยว เนื่องจากการทาเพียงเที่ยวเดียวนั้น ต้องใช้งานร่วมกับลูกกลิ้งขนยาว หรือก็คือทาหนานั่นแหละครับ แต่หากว่าเราทาไม่หนาเท่าที่ควร อาจจะเป็นแค่บางจุด หรือทาไม่เสมอกัน ก็อาจจะทำให้สีไม่เรียบเนียนหรือทาไม่ขึ้นเต็มๆฟิล์มสีได้ จึงขอแนะนำให้ใช้ทา2เที่ยวไปเลย จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องความหนา วิธีนี้ก็จะช่วยลดปัญหาข้อผิดพลาดจากการใช้งานได้ครับ

ส่วนการใช้งานจริง ด้านคุณภาพไม่มีปัญหาครับ กลิ่นค่อนข้างอ่อน เข้าอยู่ได้เร็ว และปราศจากสารปรอทและตะกั่ว

 

หากใครกำลังมองหาสีที่ใช้ภายใน ไม่อยากทารองพื้น และคุ้มค่าสุดๆ บ้านสบาย191 ขอแนะนำตัวนี้ครับ

Copyright © 2022 Bannsabai. CO.,LTD.. All Rights Reserved.